Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

Máy làm tỏi đen SUNCA có tốt không?

Hiện nay trên thị trường, máy làm tỏi đen đang trở thành cơn sốt bởi tính thiết thực, hữu dụng mà giá thành lại rẻ. SUNCA là nhãn hiệu máy làm tỏi đen trong hàng tá những sản phẩm cùng loại khác. Máy làm tỏi đen SUNCA có gì nổi bật? Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen sunca

A ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM VÀ PHẠM VI SỬ DỤNG CỦA MÁY LÀM TỎI ĐEN SUNCA
1.      Máy làm tỏi đen thiết kế chuyên dụng cho việc lên men tỏi đen tự động, thông minh và dễ sử dụng.
2.      Thời gian lên men 288 giờ (12 ngày), tỷ lệ thành công đạt 99,9%.
3.      Hệ thống đèn LED hiển thị thời gian đếm ngược và nhiệt độ của máy trong suốt quá trình làm tỏi, giúp giám sát quá trình làm tỏi đen một cách chính xác.
4.      Chế độ tự động lưu lại thời gian lên men tỏi khi mất điện, khi có điện máy tiếp tục quá trình lên men mà không ảnh hưởng đến chất lượng tỏi đen làm ra.
5.      Máy làm tỏi đen SUNCA SF –G100 thích hợp sử dụng với hộ gia đình.
B) CHÚ Ý AN TOÀN KHI SỬ DỤNG MÁY LÀM TỎI ĐEN SUNCA
1.      Nguồn điện sử dụng của máy làm tỏi đen là 220 V - 50Hz. Không sử dụng nguồn điện thấp hơn hoặc cao hơn điện áp trên. Sử dụng ổ cắm điện 3 chạc (ổ cắm nguồn điện của dây tiếp đất lưỡng cực).
2.      Do máy hoạt động liên tục trong thời gian dài nên cần sử dụng ổ cắm điện và dây điện có chất lượng tốt để tránh nguy cơ cháy chập điện.
3.      Để máy ở nơi cao ráo thoáng mát và xa tầm tay của trẻ em.
4.      Trong quá trình hoạt động, máy làm tỏi đen sẽ sinh nhiệt vì vậy không để các vật liệu dễ bắt lửa gần máy làm tỏi đen. Không đặt tay lên cửa thoát hơi để tránh gây bỏng.
5.      Nếu dây điện hỏng, cần được thay thế bởi nhân viên của bộ phận sửa chữa hoặc của nhà sản xuất.
6.      Không nên cho người phản ứng chậm chạp, thiểu năng hoặc có vấn đề khác về thần kinh sử dụng sản phẩm này trừ khi có sự hướng dẫn và giám sát của người chịu trách nhiệm trực tiếp với sự an toàn của người sử dụng đó.
C) CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN TỎI TRẮNG ĐỂ LÀM TỎI ĐEN
1.      Sử dụng tỏi trắng một nhánh (Tỏi cô đơn) để làm tỏi đen sẽ cho chất lượng tốt nhất (Có bán tại youviet.vn hoặc maylamtoiden.asia với giá 99.000/1 Kg)
2.      Không sử dụng tỏi trắng có biểu hiện nấm mốc, mọc mầm
3.      Không nên sử dụng tỏi trắng nhiều nhánh để làm ( vì tỏi nhiều nhánh khi lên men cho chất lượng không được tốt bằng tỏi 1 nhánh và tỏi nhiều nhánh bóc rất mất thời gian)
D) VỆ SINH BẢO DƯỠNG MÁY LÀM TỎI ĐEN
1.      Ngắt nguồn điện, để máy nguội hẳn mới tiến hành vệ sinh máy
2.      Sử dụng vải mềm thấm ướt lau sạch ruột nồi, nắp nồi và khay nhôm. Không sử dụng bàn chải kim loại hoặc vật liệu cứng để vệ sinh ruột máy, nắp nồi và khay nhôm.
3.      Sử dụng vải mềm hoặc vải thấm ướt lau sạch phần thân máy và bên trong máy (Tuyệt đối không để nước rơi vào bên trong máy, phải đảm bảo ruột máy và khay nhôm phải thật khô trước khi cho vào máy )

4.      Lấy hộp đựng nước ra, đổ hết nước, rửa sạch rồi lau khô sau đó lắp lại hộp đựng nước vào máy.


cÒN TIẾP

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét